Armani Privé ra mắt bộ sưu tập mới với điểm nhấn chất lụa óng ánh

Armani Privé ra mắt bộ sưu tập mới với điểm nhấn chất lụa óng ánh

Armani Privé Haute Couture Thu Đông 2021/2022 đã được Armani Privé cho ra mắt với điểm nhấn đặc trưng bởi chất lụa và vải sa tanh óng ánh. Bộ sưu tập vô cùng sang trọng, quý tộc với sản phẩm là các mẫu đầm dạ hội, áo quần tuyệt đẹp và lấp lánh. Việc sử dụng các gam màu pastel, cách tạo điểm nhấn tinh tế trên từng trang phục cùng cách chọn người mẫu và địa điểm tổ chức đã mang đến niềm cảm hứng bất tận cho vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Nét đẹp ấy thường thấy ở những người phụ nữ có địa vị xã hội hay thuộc tầng lớp thượng lưu, mang hơi hướng của thời trang cổ điển thập niên 50 và 60.

Sức sáng tạo dồi dào của Giorgio Armani qua bộ sưu tập với 68 kiểu dáng khác nhau

Armani Privé giới thiệu những tấm lụa và vải sa tanh sáng bóng nhất, bóng bẩy nhất của mùa trong bộ sưu tập thời trang cao cấp mùa thu năm 2021. Buổi trình diễn mở màn bằng một bộ quần áo tuyệt đẹp ngay lập tức thu hút ánh nhìn của bạn. Do chất liệu vải lụa vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Chất liệu lụa và sa tanh ba chiều gần giống như việc các người mẫu khoác lên mình một thứ chất lỏng sóng sánh. Bộ sưu tập vô cùng sang trong. Gồm nhiều mẫu váy dạ hội, áo và quần tuyệt đẹp.

Sức sáng tạo dồi dào của Giorgio Armani qua bộ sưu tập với 68 kiểu dáng khác nhau

Các điểm nhấn lấp lánh cổ điển, màu pastel. Cách chọn người mẫu và địa điểm tổ chức tất cả đều truyền cảm hứng cho vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Bắt nguồn từ xu hướng thời trang cổ điển trong thập niên 50 và 60. Đặc biệt nét đẹp này thường thấy ở những phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu hoặc có địa vị xã hội.

Vẫn là những bộ suit ôm người, đứng dáng đầy thanh lịch mang đậm phong cách của Armani Prive. Nhưng bộ sưu tập lần này được thêm vào rất nhiều điểm nhấn bắt mắt. Chúng khiến cho những bộ suit vốn đã sang trọng. Nay lại càng trở nên kiêu sa, quý phái hơn bao giờ hết. Armani mang đến những chiếc jacket đặc trưng của thương hiệu. Từ kiểu áo nhung đen có cầu vai nhọn, đến kimono jacket màu hồng phấn. Trong khi quần âu theo phong cách chiết trung kết hợp thêm với lớp tulle bên ngoài. Vừa tạo dáng eo thắt lại đầy quyến rũ. Vừa tạo hiệu ứng bán trong suốt khiến cho bộ trang phục thêm phần huyền ảo.

Buổi trình diễn sẽ thực hiện ở đại sứ quán Ý – địa điểm mà Armani đã sử dụng trước đây

Buổi trình diễn sẽ thực hiện ở đại sứ quán Ý - địa điểm mà Armani đã sử dụng trước đây

Với việc thế giới bắt đầu mở cửa dần sau khi các nước phương. Tây mở rộng tiêm chủng ngừa Covid-19. Có thể thấy sự hào hứng của các nhà thiết kế trong các buổi trình diễn mới nhất của họ, dù lớn hay nhỏ. Giorgio Armani đã chuẩn bị tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp. Vì ông biết hiệu ứng tuyệt đẹp của các loại vải đã chọn. Chỉ có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Ông đã đề cập trong một bài báo rằng bộ sưu tập. Là “về sự tái sinh, về cảm giác mới nở hoa và tinh thần tự do”.

Chính buổi trình diễn cũng được thực hiện ở đại sứ quán Ý. Địa điểm mà Armani đã sử dụng trước đây. Nhưng đối với ông, đó vẫn là địa điểm không bao giờ cũ. Ngoài các phòng khách mạ vàng, tòa nhà từ thế kỷ. 18 này còn sở hữu một trong những khu vườn đẹp nhất Paris. Nơi những vị khách như Diane Kruger hay Ashley Park thường được mời nán lại để thưởng thức đồ uống sau buổi biểu diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!