Bộ sưu tập Chanel Métiers D’Art 2021 mang phong cách đậm chất quý cô

Bộ sưu tập Chanel Métiers D'Art 2021 mang phong cách đậm chất quý cô

Mới đây thì nhà mốt Chanel cho biết sẽ trình làng bộ sưu tập Métiers d’Art tại thủ đô Paris của Pháp, nơi mà chúng ta vẫn hay nhắc đến là kinh đô thời trang của thế giới. Bộ sưu tập Métiers d’Art  2021 của Chanel là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ tích đẹp tuyệt đỉnh. Những chất liệu quen thuộc như tweed, ngọc trai,… vẫn được nhà thiết kế Virginie Viard ưu tiên sử dụng, bên cạnh đó những chiếc mũ đen nhọn cùng những đôi giày cao chót vót chính là điểm nhấn đặc biệt cho bộ sưu tập. Để biết thêm thông tin về bộ sưu tập lần này của thương hiệu Chanel thì mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Chanel sẽ trình làng bộ sưu tập Métiers d’Art tại thủ đô Paris của Pháp

Nhà là nơi gửi gắm trái tim khi nhắc đến buổi trình diễn Métiers d’Art sắp tới của Chanel. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2021, nhà mốt sẽ trình làng bộ sưu tập Métiers d’Art tại thủ đô Paris của Pháp, hay còn gọi là kinh đô thời trang thế giới. Trong khi bộ sưu tập Métiers d’Art thường là một buổi trình diễn du lịch.

Chanel sẽ trình làng bộ sưu tập Métiers d’Art tại thủ đô Paris của Pháp

Nó được tổ chức ở bất cứ đâu từ Dallas, Mỹ đến Edinburgh, Anh Quốc. Chanel đang mang buổi trình diễn trở về quê hương Paris. Vì thương hiệu tin rằng còn quá sớm để trở lại kinh doanh như bình thường. Và tuân theo các hạn chế phòng chống dịch Covid-19. Hơn nữa, Giám đốc sáng tạo Virginie Viard nhận thấy lợi ích của những địa điểm vốn quen thuốc với nhà mốt hơn, khi tổ chức buổi trình diễn thời trang cao cấp mùa thu năm 2021 của bà tại bảo tàng thời trang Palais Galliera.

Chanel Métiers D’Art 2021 không làm tín đồ thời trang phải thất vọng, vừa mãn nhãn vừa ý nghĩa. Bộ sưu tập không chỉ để cao tính sáng tạo. Mà nó còn là lời ca ngợi dành cho các nghệ nhân. Thợ may từ Desrues, thợ làm lông vũ từ Lemarié, thợ làm mũ từ Maison Michel. Thợ thêu từ Lesage và Atelier Montex, thợ đóng giày từ Massaro. Thợ kim hoàn từ Goossens, thợ làm găng tay từ Causse Gantier. Và thợ xếp nếp từ Lognon, tại Paris và tại Pháp.

Điểm nổi bật trong bộ sưu tập Chanel Métiers d’Art 2021

Điểm nổi bật trong bộ sưu tập Chanel Métiers d’Art 2021

Đây là một trong những bộ sưu tập đáng mong đợi nhất trong năm nay. Vẻ đẹp của những loài hoa và họa tiết trang trí khắp lâu đài đã được. Virginie đưa vào vải lụa một cách tinh xảo, hài hòa và tuyệt vời. Bên cạnh đó sàn lát đá kẻ ô trắng đen hay những bức phù điêu tinh xảo. Đã được thể hiện thông qua các tuyệt tác vải vóc của. Chanel trên hai tông đen trắng chủ đạo.

Bên cạnh nguồn cảm hứng từ Château de Chenonceau. Một địa danh gắn liền với lịch sử và văn hóa nước Pháp. Virginie Vard còn tìm kiếm chất liệu vải cho bộ sưu tập lần này thông qua các thiết kế mùa. Thu năm 1983 của người tiền nhiệm Karl Lagerfeld cho thương hiệu Chlóe. Nổi bật là hình thêu đính chiếc vòi hoa sen với những tia nước pha lê lấp lánh đầy vui tươi.

Dù ở địa điểm nào, bộ sưu tập Métiers d’Art tôn vinh sự tinh hoa của nghề thủ công mỹ nghệ. Và tôn vinh các nhà máy sản xuất thời trang đã đồng hành. Và góp phần nâng cao sáng tạo của thương hiệu. Bộ sưu tập này dành riêng cho những kỹ năng thủ công này và là bộ sưu tập ready to wear duy nhất thuộc loại này. Được thực hiện với cam kết tôn vinh tất cả những nhà chế tác đã tạo ra những tác phẩm đặc biệt khiến bao người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!