Cảm nhận những sắc màu qua bộ sưu tập Valentino Des Ateliers

Cảm nhận những sắc màu qua bộ sưu tập Valentino Des Ateliers

Valentino mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Valentino Des Ateliers, bộ sưu tập lần này được diễn ra tại xưởng đóng tàu Gaggiandre ở Venice – một trong những trung tâm sản xuất lớn nhất của thành phố. Trong vòng một thập kỷ qua, thương hiệu Valentino đã không ngừng thay đổi để có một bước chuyển mình trẻ trung hơn, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi và hiện đại. Chính vì sự thay đổi không ngừng về màu sắc và thiết kế đã giúp các sản phẩm của Valentino được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi biết đến và ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bộ sưu tập lần này của Valentino có gì đặc sắc nhé!

Bộ sưu tập Valentino Des Ateliers được giới thiệu tại Gaggiandre

Bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất của Pierpaolo Piccioli cho Valentino bày tỏ lòng kính trọng đối với thành phố Venice, thành phố yêu thích của Giám đốc Sáng tạo để tìm kiếm nguồn cảm hứng. Bộ sưu tập mới nhất mang tên Valentino Des Ateliers đã được giới thiệu tại Gaggiandre tại Arsenale ở Venice, đây là một trong những trung tâm sản xuất lớn nhất trong thành phố.

Sự tôn kính của Piccioli đối với thành phố. Venice được truyền cảm hứng trực tiếp từ sự trở lại văn hóa của nó. Và thế giới đang sôi động trở lại. Giống như thành phố Venice, haute couture là một loại hình nghệ thuật. Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa thế giới hai chiều của nghệ thuật và hội họa, thế giới ba chiều của thời trang và mặc quần áo lên cơ thể với cả hai điều đó đều thúc đẩy tầm nhìn nghệ thuật của Piccioli.

Bộ sưu tập Valentino Des Ateliers được giới thiệu tại Gaggiandre

Bộ sưu tập có sự kết hợp giữa Pierpaolo Piccioli và 17 hoạ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới

Tại các phòng làm việc không bình thường của Valentino. Các nghệ nhân tài năng đã khơi gợi nguồn tác phẩm nghệ thuật. Thông qua nhiều cách tinh tế khác nhau. Có những trang phục như là bức ảnh nghệ thuật được thể hiện qua một hệ thống hoạ tiết trừu tượng đa sắc. Và sự cắt ghép, kết nối những miếng vải nhỏ tạo nên lớp nền lớn cho trang phục với cấu trúc phức tạp.

Nhưng haute couture đồng nghĩa với việc đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và vượt xa sự mong đợi. Vì vậy, Piccioli ra mắt những chiếc váy dạ hội hoành tráng. Nhưng đưa chúng lên cấp độ tiếp theo với màu sắc rực rỡ và cách xếp nếp dài, nhiều lớp. Các kiểu dáng có đủ loại từ chuyển động đến ngắn và điêu khắc, tất cả đều là ánh sáng. Trong khi các tác phẩm từ các nhà mốt khác nhau tất nhiên rất độc đáo của riêng chúng. Có một vài chủ đề chung xuyên suốt hầu hết các bộ sưu tập trong mùa này. Với chủ đề chính là tập trung vào tính bền vững.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp của Valentino cũng không ngoại lệ. Là một sự tôn kính đối với thành phố Venice. Không thể không ghi nhận tầm quan trọng của tính bền vững. Vì thành phố này rất dễ bị ảnh hưởng bởi mực nước biển dâng. Do đó, Valentino đang áp dụng các hành động toàn diện, bền vững. Và có trách nhiệm bao gồm bộ dụng cụ phát trực tuyến được làm từ các nguồn nguyên liệu được quản lý bền vững. Và bao bì không có nhựa tại các buổi trình diễn thời trang.

Valentino đã có một bước chuyển mình trẻ trung hơn trong thập kỷ qua

Valentino đã có một bước chuyển mình trẻ trung hơn trong thập kỷ qua

Trong thập kỷ qua, Valentino đã có một bước chuyển mình trẻ trung hơn. Tập trung vào những khách hàng trẻ hơn, hiện đại và sắc sảo hơn. Cùng với đó, Piccioli đã làm việc với một số nghệ sĩ đương đại. Để tạo ra các tác phẩm cá nhân và hợp tác cho bộ sưu tập. Các nghệ sĩ, Joel S. Allen, Anastasia Bay, Benni Bosetto, Katrin Bremermann. Guglielmo Castelli, Maurizio Cilli, Danilo Correale. Luca Coser, Jamie Nares, Francis Offman, Andrea Respino. Wu Rui, Sofia Silva, Alessandro Teoldi. Patricia Treib, và Malte Zenses (và với nguồn cảm hứng từ Kerstin Bratsch). Họ đã xây dựng và nuôi dưỡng tầm nhìn của Valentino và Piccioli.

Với sự nổi bật về màu sắc và thiết kế, Piccioli đã đạt được mục tiêu đó là tìm kiếm khách hàng trẻ trong vài mùa qua. Bộ sưu tập thời trang cao cấp này cũng theo cùng một hướng. Ông để nghệ thuật và thời trang gặp nhau để tạo ra những kiểu dáng thống nhất nhưng mang tính khám phá. Ông không ngại thử nghiệm (xem những chiếc mũ nổi hoặc mũ trùm đầu của bộ sưu tập này) hoặc thử với màu sắc rực rỡ (xem màu vàng tươi, xanh lá cây và magentas).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!