Công an bắt giữ các đối tượng tại hiện trường tổ chức đánh bạc

Tổ chức đánh bạc mùa giãn cách

Trong lúc xã hội đang thực hiện giãn cách và cả nước đang gồng mình chiến đấu với cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Thì vẫn có các thành phần trong xã hội vẫn tụ tập rất nhiều người ở mọi nơi để tổ chức đánh bạc, đánh bạc ăn tiền. Được sự phản ánh và ủng hộ của người dân. Lực lượng cơ quan công an đã bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc giữa lúc giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, cũng tiến hành thu giữ nhiều vật chứng liên quan tại hiện trường. Các đối tượng tổ chức đánh bạc gây mất trật tự xã hội. Đáng chú ý, sòng bạc này có rất nhiều phụ nữ tham gia. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua vụ việc sau đây.

Công an bắt giữ các đối tượng tổ chức đánh bạc mùa giãn cách

Các đối tượng đánh bạc
Công an bắt quả tang các đối tượng đánh bạc

Dù địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 nhưng một sòng bạc vẫn quy tụ được nhiều người ở xa tới đánh.

Ngày 6-8, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng bất chấp quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ vẫn tụ tập đánh bạc.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 4-8; một tổ công tác của Công an huyện Cư Kuin bắt quả tang nhóm đối tượng đang tụ tập trong lò sấy nông sản. Lò này của gia đình bà Đỗ Thị Thiên P. (42 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin).

Tại đây, có 12 đối tượng, gồm cả nam; nữ chia làm 2 chiếu bạc sát phạt nhau bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Lực lượng công an đã thu giữ hơn 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc tụ tập.

Sòng bạc quy tụ nhiều phụ nữ tham gia

sòng bạc
Sòng bạc có rất nhiều phụ nữ

Điều đáng nói, giữa lúc huyện này đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Để phòng chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận hàng chục ca mắc. Nhưng sòng bài này vẫn quy tụ nhiều người trong và ngoài huyện Cư Kuin tham gia.

Ngoài củng cố hồ sư để xử lý hành vi đánh bạc; Công an huyện Cư Kuin cũng xử phạt vi phạm hành chính những đối tượng tham gia sòng bạc. Các đối tượng vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, đêm 3-8, lực lượng công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Cũng đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc; giữa lúc thành phố này đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Công an thành phố Gia Nghĩa đã lập biên bản vi phạm hành chính. Đối với 13 người (3 người không đánh bạc) về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người; củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi đánh bạc. Mặc dù đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16; nhưng sòng bạc vẫn quy tụ được nhiều đối tượng trong vào ngoài huyện.

Hiện lực lượng cơ quan công an đang tiến hành điều tra và mở rộng vụ án.

Bạn đọc hãy theo dõi website của chúng tôi tại đây để cập nhật thêm các tin tức mới nhất.

Nguồn: Nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!