Dior tung ra bộ sưu tập mang tên Haute Couture Thu Đông 2021-2022

Dior tung ra bộ sưu tập mang tên Haute Couture Thu Đông 2021-2022

Sau ba mùa trình chiếu kỹ thuật số thì mới đây Maria Grazia Chiuri đã thông báo sẽ mang trở lại các bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture khi thương hiệu này quay trở lại với các buổi trình diễn trực tiếp. Bộ sưu tập sẽ tập trung vào các sản phẩm dệt may, đưa người xem bước vào thế giới của các loại vải séc, vải tweed với hai tông màu chủ đạo đen và trắng. Với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm được ra mắt sẽ thể hiện được tay nghề thủ công tài hoa của trung tâm của thời trang cao cấp. Khám phá ngay những nét đặc sắc của bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture cùng chúng tôi nhé!

Bộ sưu tập Dior Haute Couture Thu Đông 2021-2022 bao gồm 75 kiểu dáng

Maria Grazia Chiuri đang mang trở lại các bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture khi nhà mốt quay trở lại với các buổi trình diễn trực tiếp sau ba mùa trình chiếu kỹ thuật số. Tuần lễ thời trang cao cấp này, Dior đã bối cảnh hóa bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu/Đông 2022 của mình với chủ đề quay trở lại “hiện tại”.

Bộ sưu tập Dior Haute Couture Thu Đông 2021-2022 bao gồm 75 kiểu dáng

Chiuri diễn giải lại nghệ thuật thêu khi nó chiếu sáng các giác quan của thị giác và xúc giác, vượt ra ngoài vị trí trang trí, được xác định thông qua khả năng xúc giác và thể hiện tay nghề thủ công phức tạp trung tâm của thời trang cao cấp. Một lần nữa, Maria Grazia Chiuri chứng minh nghệ thuật và thời trang có thể hợp nhất một cách hoàn hảo qua bộ sưu tập Dior Haute Couture Thu Đông 2021-2022.

Chương trình tập trung vào hàng dệt may. Đưa người xem vào một cuộc hành trình trong một loạt các loại vải séc, vải tweed và kết cấu với tông màu đen và trắng. Cuốn sách Sợi chỉ cuộc sống của nghệ sĩ dệt và người phụ trách. Clare Hunter bảo tồn những giá trị của nghề dệt và thêu được thể hiện trong 75 kiểu dán. Trong các cấu trúc sợi dọc và sợi ngang sáng tạo. Vì Chiuri đánh giá cao khả năng truyền ký ức, cử chỉ bảo vệ, chăm sóc của kỹ thuật này. Chiếc váy xanh thêu hoa dành cho hôn lễ kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống là một điểm nhấn kết thúc ấn tượng cho show diễn.

Bộ sưu tập đã tôn vinh tay nghề thủ công của những nghệ nhân truyền thống

Lần nữa, Maria Grazia Chiuri cố gắng thuyết phục khách hàng trung thành của Dior. Bằng những thiết kế haute couture kết hợp với tính ứng dụng cao. Đồng thời không quên việc tôn vinh tay nghề thủ công của những nghệ nhân truyền thống. Nhà mốt chia sẻ về thông điệp của mình thông qua phần trình bày. “Chất liệu vải hình thành nên phom dáng.

Bộ sưu tập đã tôn vinh tay nghề thủ công của những nghệ nhân truyền thống

Trong khi đó sự chuyển đổi ngôn ngữ của thêu thùa. Biến việc trình bày một sản phẩm thành một màn trình diễn. Một gì đó tựa như ý thơ toả ra từ phong cách, dáng đi và cử chỉ. Địa điểm ở Paris chuyển tiếp câu chuyện về những kết cấu sang trọng. Nơi tác phẩm Chambre de Soie, “Phòng tơ lụa”. Do nghệ sĩ người Pháp Eva Jospin sáng tạo, phủ kín các bức tường. Với kiểu thêu tỉ lệ 1-1, bức tranh tường bày tỏ lòng tôn kính với. “Phòng thêu” lấy cảm hứng từ Ấn Độ Salle aux Broderies ở. Palazzo Colonna của Rome.

Sự sáng tạo của Jospin đóng vai trò như một bối cảnh tráng lệ. Cho việc giới thiệu các sản phẩm may mặc quý giá được làm bằng màu xanh bột. Và màu nude mà chính Christian Dior yêu thích. Và những chiếc váy được thêu cầu kỳ đầy mê hoặc. “Couture mang đến những gì chúng tôi không biết và cả những gì chúng tôi muốn thực hiện trong sự nghiệp thời trang của mình. Để xác định điều đó, chúng tôi phải thông qua thực hành nghệ thuật, khao khát của thế giới giữa sự biến đổi sâu sắc”, đại diện của nhà mốt danh giá chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!