Ký ức về thời tuổi trẻ tái hiện qua bộ sưu tập Givenchy Resort 2022

Ký ức về thời tuổi trẻ tái hiện qua bộ sưu tập Givenchy Resort 2022

Bộ sưu tập mới mang tên Givenchy Resort 2022 của nhà mốt Givenchy đã khơi gợi một cách hoàn hảo về ký ức tuổi trẻ lang thang ngang dọc nơi đường tàu. Điểm nhấn cho bộ sưu tập mùa này của Givenchy đến từ các tác phẩm của Chito, dáng vẻ hầm hố xen lẫn những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp với việc sử dụng tone màu đen làm chủ đạo đã mang tới vẻ lạnh lùng và đầy ngông cuồng. Bên cạnh những chiếc áo khoác denim, những chiếc khoác da hay áo bằng vải nỉ in hình vẽ graffiti thì cũng có những thiết kế mang form ôm body gọn gàng nhưng trông vẫn thời thượng và phá cách.

Các tác phẩm của Chito chính là điểm nhấn cho bộ sưu tập mùa này của Givenchy

Cũng với sắc đen lạnh lùng với dáng vẻ hầm hố, xen lẫn những đường cắt táo bạo nhưng lần này, mọi chi tiết được nối với nhau bằng những mảng màu sơn đậm nét của Chito, tạo nên cảm giác không khoan nhượng và đầy ngông cuồng. Những đứa trẻ đường phố luôn xuất hiện thật phong cách. Mặc dù không phải lúc nào chúng cũng cảm thấy hoặc biết rõ điều đó nhưng người ta sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng đó mỗi khi chúng đi qua.

Các tác phẩm của Chito chính là điểm nhấn cho bộ sưu tập mùa này của Givenchy

Matthew đã dựng lại ký ức dựa trên những bộ trang phục có lối kết cấu phức tạp, kết hợp phong cách của Givenchy với đặc trưng thiết kế của riêng anh. Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác người Paris là như thế nào chưa? Givenchy sẽ cho bạn cảm nhận điều đó. Matthew Williams đặt sân khấu tại một lễ hội dường như độc quyền ở Paris. Nơi chỉ những người gợi cảm và sang trọng mới được phép tham gia. Các người mẫu sải bước trên sân khấu với phong thái ngạo nghễ. Trong bộ quần jean acid wash, áo khoác được thiết kế riêng, áo hoodie ngoại cỡ, váy, …

Các khía cạnh của thương hiệu thời trang streetwear độc lập của William 1017 Alyx 9SM. Còn được gọi là Alyx Studio, có thể được phát hiện xuyên suốt bộ sưu tập với các kiểu dáng và chức năng có cấu trúc. Một tính năng mới và nổi bật bao gồm tác phẩm nghệ thuật được phun sơn. Bởi nghệ sĩ Chito, người Mexico, sinh ra tại Seattle, làm việc với Supreme và Yohji Yamamoto.

Givenchy đã thực hiện thành công phong cách punk và thành thị qua sự chỉ đạo của Williams

Dưới sự chỉ đạo của Williams, Givenchy đã thực hiện thành công phong cách punk và thành thị. Trước khi được bổ nhiệm vào tháng 6 năm 2020. Ông đã làm việc với những người nổi tiếng như Lady Gaga và Kanye West. Cả hai đều được đánh giá cao trong lĩnh vực phá vỡ quy tắc của ngành. Khi lướt qua Instagram của nhà thiết kế của Givenchy hoặc xem ảnh trực tuyến. Bạn có thể nghĩ rằng Williams có nghề tay trái là stylist tạo kiểu. Và sáng tạo phong cách cho những người nổi tiếng, nhưng không phải vậy.

Givenchy đã thực hiện thành công phong cách punk và thành thị qua sự chỉ đạo của Williams

Williams nói trong một cuộc phỏng vấn với GQ vào tháng 3 vừa qua. “Tôi được biết đến với tư cách là nhà thiết kế có mối quan hệ với người nổi tiếng. Nhưng tôi không thực sự chơi với những người nổi tiếng nhiều đến thế”. Các thành phần văn hóa công nghiệp và văn hóa ngầm được thể hiện rõ ràng nhờ vào bối cảnh đơn lẻ. Nhưng các chi tiết như vali Rimowa, dây xích chằng qua cơ thể. Và lựa chọn màu sắc hoàn toàn phù hợp với không khí u ám hiện diện ở. Paris trong các kênh chương trình trực tiếp mang phong cách cá nhân của Williams.

Mỗi kiểu dáng trang phục đều thể hiện tính cách và tư duy thiết kế của nhà thiết kế. Có nguồn gốc từ những ngày ông làm việc với Been Trill và Virgil Abloh. Có thể nói, Williams đã truyền tải các xu hướng của thập niên 90 với sự tinh tế của châu Âu. Một sự kết hợp thường thấy trên sàn diễn, nhưng chỉ được thực hiện thành công bởi một số ít và kén chọn những người đón nhận nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!