Màn trở lại ngoạn mục sau hơn 50 năm của thương hiệu Balenciaga

Màn trở lại ngoạn mục sau hơn 50 năm của thương hiệu Balenciaga

Mới đây thương hiệu Balenciaga đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang cao cấp Haute Couture đầu tiên của mình sau hơn 50 năm. Thương hiệu đã xóa sạch các sản phẩm trên trang Instagram và thay vào đó là loạt mẫu thời trang cao cấp cho mùa mới trên story và newfeeds. Bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất của Balenciaga có 63 mẫu, các màu sắc chủ yếu là trung tính với gam màu đen chiếm nhiều nhất, bên cạnh đó xen kẽ các gam màu tươi tắn hơn như hồng tươi, xanh lam và trắng.

Balenciaga trở lại với Haute Couture sau 53 năm

Một BST với rất nhiều “lần đầu tiên”, Demna Gvasalia có vẻ rất vững vàng trên bước đường chứng minh cho giới mộ điệu thấy bản thân là người kế thừa đúng đắn nhất cho những di sản thời trang mà bậc thầy kỹ thuật Cristóbal Balenciaga để lại. Với rất nhiều cột mốc đáng ghi nhớ và đáng trân trọng, Balenciaga mang tới BST Couture thứ 50 của nhà mốt trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp.

Sau 53 năm, Balenciaga đã ra mắt dòng thời trang cao cấp Haute Couture đầu tiên của mình kể từ đó. Sự kiện này đánh dấu bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu tiên của thương hiệu trong hơn 50 năm. Demna Gvasalia, người đã giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo của Balenciaga hơn sáu năm nay, mô tả việc mang thời trang cao cấp trở lại với cuộc sống của nhà mốt.

Balenciaga trở lại với Haute Couture sau 53 năm

“Năm mươi ba năm đã trôi qua kể từ khi. Cristóbal Balenciaga đóng cửa dòng thời trang cao cấp của nhà mốt. Phần lớn là do sự ra đời của trang phục ready to wear. Hơn nửa thế kỷ sau, tôi coi đó là nhiệm vụ sáng tạo của mình đối với di sản độc đáo của. Balenciaga để mang thời trang cao cấp trở lại nhà mốt. Đó là nền tảng của nhà mốt lâu đời hàng thế kỷ này”, Gvasalia nói. Show diễn được tổ chức trong chính cửa hàng/showroom của Cristóbal Balenciaga tại đại lộ số 10. George V, Paris. Khác với khung cảnh nguyên thuỷ của không gian cửa hàng. Khi trở thành phông nền cho màn trình diễn, toàn bộ nội thất, sàn và trần đều được sơn trắng.

Tầm quan trọng của Haute Couture đối với tương lai của thương hiệu Balenciaga

Để ra mắt bộ sưu tập thời trang cao cấp của mình. Thương hiệu đã xóa sạch toàn bộ trang Instagram của mình. Và đăng một số mẫu thời trang cao cấp cho mùa mới. Cả trên story và new feed của họ. Gvasalia đã nói về tầm quan trọng của couture đối với tương lai của thời trang và thương hiệu Balenciaga.

“Tôi có thể nói thời trang cao cấp có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà thời trang có thể nói đến ngày nay. Đưa thời trang cao cấp vào bối cảnh hiện đại và truyền đạt nó đến khán giả hiện tại. Rất nhiều người thậm chí không biết rằng Balenciaga là một trong. 100 thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời. Họ nghĩ rằng đó là thương hiệu bắt đầu với giày thể thao Triple S. Vì vậy, theo một cách nào đó, nó mang tính giáo dục. Nhưng cũng đưa ra tiêu điểm điều quan trọng nhất về thời trang và đối với tôi”, Gvasalia nói.

Bộ sưu tập của Balenciaga có 63 mẫu thời trang cao cấp lộng lẫy

Bộ sưu tập của Balenciaga có 63 mẫu thời trang cao cấp lộng lẫy

Bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất của. Balenciaga dưới thời Gvasalia có 63 mẫu thời trang cao cấp lộng lẫy. Thương hiệu đã tạo ra một bộ sưu tập chủ yếu là các màu trung tính. Với màu đen được sử dụng nhiều nhất và một số sắc thái của màu hồng tươi, xanh lam và vàng. Các thiết kế được trang trí bằng lông thú, lụa. Và đồ trang trí pha lê và được trang bị phụ kiện bằng mũ lớn, kính râm và túi xách.

Những sản phẩm thời trang cao cấp có một không hai của. Balenciaga là đại diện cho sự sang trọng và tinh tế của thương hiệu. Gvasalia cho biết: “Thời trang cao cấp là trên cả xu hướng, thời trang và công nghiệp. Đó là sự thể hiện vượt thời gian và đơn thuần của thủ công và kiểu dáng cấu trúc xa hoa mang đến cho người mặc ý niệm mạnh mẽ nhất về sự sang trọng và tinh tế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!