Những cách tạo kiểu tóc cực đẹp cho các nàng khi ở nhà

tạo kiểu tóc

Bạn luôn muốn mình đẹp hơn với những kiểu tóc mới lạ nhưng lại ngại thay đổi vì tốn kém về thời gian và tiền bạc khi ra tiệm. Tuy nhiên vẫn có những cách thức đơn giản để khiến bạn trông cuốn hút và thời thượng hơn ngay cả khi không có điều kiện đến các hiệu tóc chuyên nghiệp. Tạo kiểu tóc giúp bạn trông mới lạ, trẻ trung và cuốn hút hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách tạo kiểu tóc đơn giản ngay khi ở nhà nhé.

Làm mới vẻ ngoài bằng những style tóc xinh xắn và cuốn hút

Để làm đẹp tại nhà, bạn gái có thể áp dụng một số mẹo tạo kiểu tóc đẹp sau. Để có được những mẫu tóc đẹp, chị em không nhất thiết phải ra ngoài tiệm. Mà có thể thực hiện ngay tại nhà. Ngoài các kiểu tóc xoăn, thẳng thông thường. Nàng hoàn toàn có thể làm mới. Vẻ ngoài bằng những style tóc xinh xắn và cuốn hút dưới đây.

Buộc tóc lên đỉnh đầu giúp bạn tạo nên vẻ bề ngoài đáng yêu

Muốn buộc tóc đỉnh đầu không bị đau, nàng hãy lấy một lọn tóc nhỏ. Buộc thun cách chân tóc khoảng 5cm rồi lộn tóc từ trước ra sau. Thực hiện tương tự với 2 lọn tóc khác. Tiếp theo, luồn 2 lọn tóc qua phần giữa của lọn tóc thứ 3. Cuối cùng kẹp chiếc nơ trên đầu là hoàn thành kiểu tóc yêu kiều.

Với kiểu tóc này, bạn chia toàn bộ mái tóc thành 2 phần bằng nhau. Với một bên mái tóc, chị em tết theo kiểu chân rết từ trên đỉnh đầu tới ngang tai. Rồi tết đuôi sam lỏng tay đến hết chiều dài tóc và dùng chun buộc lại. Thực hiện tương tự phần bên kia của mái tóc. Kéo hai lọn tóc lên qua phía bên kia đầu rồi sử dụng ghim cố định. Cài thêm chiếc nơ sau đầu là nàng có ngay kiểu tóc đáng yêu.

Buộc tóc lên đỉnh đầu

Tóc tết 2 bên nữ tính cho nàng ngay tại nhà

Một kiểu tóc tết 2 bên rất nữ tính mà bạn nên thử, Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở một bên đầu rồi buộc cách chân tóc khoảng 5cm. Chia đoạn tóc đã buộc làm 2 rồi lộn từ trong ra ngoài. Tiếp theo, lấy thêm tóc vào lọn tóc trước đó. Buộc cố định cách mối cũ 5cm và thực hiện lộn tóc tương tự.

Bạn làm như vậy đến khi hoàn thành được 3 đốt tóc. Rồi tết đuôi sam lỏng tay. Kéo đuôi tóc lên phần tóc ngang tai buộc cố định. Và đính nơ là xong.

Cách tạo băng đô bằng tóc

Muốn tạo băng đô bằng tóc, nàng hãy lấy 1 lọn tóc nhỏ. Ở một bên đầu tết đuôi sam, buộc cố định đuôi tóc. Kế tiếp kéo lọn tóc đã tết sang phía bên kia đầu. Thực hiện tương tự với lọn tóc ở bên đầu còn lại và kéo sang. Chú ý cố định bằng ghim cho chặt.

Phái đẹp có kiểu tóc xoăn có thể áp dụng style này. Đeo một chiếc bờm xinh xắn rồi kéo 2 lọn tóc nhỏ ở phía trước vào sau bờm lại. Buộc cách chân tóc khoảng 8cm. Sau đó tẽ phần tóc đã buộc làm 2, lộn từ trong ra ngoài. Tiếp tục buộc cách chun khoảng 5cm rồi lộn tóc. Lặp lại công đoạn này cho đến khi hết chiều dài tóc. Bạn gái nên dùng các dây chun sắc màu để tô điểm cho mái tóc nổi bật hơn.

Buộc lệch tóc sang một bên giúp bạn trông điệu đà

Muốn búi tóc trông đẹp hơn, trước tiên nàng lấy 1 lọn tóc nhỏ ở phía trước đầu rồi xoắn nhẹ kéo ra sau, dùng thun buộc cùng một lọn tóc khác. Thực hiện tương tự với 2-3 lọn tóc nữa ở phía trước đầu. Cuối cùng búi tóc củ tỏi cao giúp nàng tinh nghịch, năng động hơn.

Buộc lệch tóc sang một bên giúp bạn trông điệu đà

Muốn mái tóc trông điệu đà, nữ tính, chị em hãy tết lọn tóc nhỏ ở một bên đầu từ trên xuống dưới rồi buộc tóc lệch bên. Muốn tóc phồng hơn, nàng kéo một lọn tóc từ phía trước đầu ra sau rồi xoắn lại, buộc cố định và tết đuôi sam đến hết chiều dài tóc. Cách này giúp tóc có độ phồng mà không dễ bị tuột.

Muốn tóc phồng hơn, nàng kéo một lọn tóc từ phía trước đầu ra sau rồi xoắn lại, buộc cố định và tết đuôi sam đến hết chiều dài tóc. Cách này giúp tóc có độ phồng mà không dễ bị tuột.

Tóc mái bằng rẽ ngôi tự nhiên đơn giản

Kiểu tóc mái bằng là một trong những kiểu tua rua tự nhiên và linh hoạt nhất. Làm nó cũng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần gội và làm khô tóc của bạn, chia ra giữa. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm tạo kiểu sẽ mang lại vẻ tự nhiên, chẳng hạn như gel chuốt tóc nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!