Saint Laurent ra mắt bộ sưu tập thời trang nam giới mùa Xuân Hè 2022

Saint Laurent ra mắt bộ sưu tập thời trang nam giới mùa Xuân Hè 2022

Bộ sưu tập thời trang nam giới mùa Xuân Hè 2022 của Saint Laurent mới đây đã được Anthony Vaccarello cho ra mắt. Buổi biểu diễn được tổ chức tại Venice, là sự tôn vinh nét đẹp thiên nhiên hoang dã cùng sự sáng tạo không ngừng của con người. Nguồn cảm hứng của bộ sưu tập chính là sự giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang, dấu ấn đặc trưng của Saint Laurent được thể hiện qua nét thẩm mỹ của thập niên 70. Đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để xem bộ sưu tập lần này của Anthony Vaccarello có gì đặc sắc nhé!

Buổi biểu diễn được lấy bối cảnh trên hòn đảo Isola Della Certosa ở Venice Ý

Với khung cảnh hướng tới tương lai và trang phục đậm màu sắc cổ điển, Saint Laurent mang xu hướng linh hoạt giới đến với người xem mặc dù đã từ rất lâu trước đây, giới tính chưa bao giờ là rào cản của thương hiệu. Anthony Vaccarello đã tung ra bộ sưu tập thời trang nam giới mùa xuân hè 2022 của Saint Laurent. Buổi biểu diễn được lấy bối cảnh trên hòn đảo Isola Della Certosa ở Venice Ý, là một sự tôn vinh nét đẹp hoang dã của thiên nhiên và sự sáng tạo của con người.

Buổi biểu diễn được lấy bối cảnh trên hòn đảo Isola Della Certosa ở Venice Ý

Vaccarello đã ủy quyền cho nghệ sĩ, Doug Aitken thực hiện việc lắp đặt thử nghiệm Green Lens, cung cấp phông nền cho buổi biểu diễn. Việc lắp đặt quy mô lớn được trang bị những tấm gương lớn. Và nhiều dạng thực vật khác nhau thể hiện thiên nhiên được trao quyền. Nhà thiết kế cũng đặt sự sáng tạo là vô địch và sức nặng của con người cần được nâng lên và khuyến khích chúng ta làm những công việc tràn đầy cảm hứng giữa thời dịch bệnh Covid-19.

“Green Lens là một tác phẩm nghệ thuật sống động. Nó vừa là một tác phẩm nghệ thuật, sắp đặt và sân khấu. Nó giống như một ngọn hải đăng. Mà người ta có thể hành trình đến và có những trải nghiệm rất riêng tư. Đồng thời nó cũng truyền ánh sáng, ý tưởng và câu hỏi. Sàn diễn này cho phép tất cả chúng tôi chia sẻ ý tưởng và tầm nhìn của mình cho tương lai hậu Covid tốt đẹp hơn”. Aitken ca ngợi về sàn diễn tươi xanh nhờ kỳ thuật số của mình.

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập là sự hợp tác của thời trang và nghệ thuật

Nguồn cảm hứng của Vaccarello cho bộ sưu tập mới nhất của. Saint Laurent là sự hợp tác của thời trang và nghệ thuật. “Biểu tượng đình đám của. Saint Laurent luôn kết hợp các lĩnh vực sáng tạo giữa nghệ thuật và thời trang. Thông qua những sự hợp tác đó, tôi muốn kết hợp tầm nhìn nghệ thuật của các lĩnh vực khác nhau trong các tác phẩm nghệ thuật độc đáo”. Vaccarello nêu ra trong một tuyên bố.

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập là sự hợp tác của thời trang và nghệ thuật

Bên cạnh đó, vô số biến thể của thiết kế âu phục. “Le Smoking” kinh điển xuất hiện khiến chúng ta không khỏi hào hứng. Suy cho cùng, Anthony Vaccarello đã quá thành thạo. Trong việc tái cấu trúc thiết kế vượt thời gian được yêu thích vô cùng này. Bộ sưu tập tự hào về nét thẩm mỹ của thập niên 70. Là dấu ấn đặc trưng của Saint Laurent.

Bao gồm cổ áo xù, áo sơ mi rộng không cài cúc hết cỡ và những chiếc nơ trang nhã. Kiểu dáng trở thành phong cách gothic thời Victoria kết hợp Rock ‘n’ Roll. Ở những nơi khác, Vaccarello sử dụng các loại vải gợi lên hình ảnh của phong cách trang trí Venice. Nhung dày dặn, vải thô và ren tinh tế. Gắn với một bảng màu có tông màu ngọc như tím hoàng gia và vàng kim. Mặc dù thành phố Venice đã hơn 1.200 năm tuổi. Vaccarello vẫn hình dung thành phố cổ xưa qua lăng kính hiện đại trong bộ sưu tập gần đây nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!