Thanh lịch, sang trọng với bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Michael Kors

Thanh lịch, sang trọng với bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Michael Kors

Mới đây thì nhà mốt Michael Kors đã cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021, bộ sưu tập được quay tại một địa điểm ở Thành phố New York trong khu Nhà hát, đây cũng là nơi nhiều kỉ niệm và gắn bó đặc biệt với Michael Kors. Bộ sưu tập lần này vẫn trung thành với phong cách cơ bản và tiện dụng, có thể mặc ở nhiều nơi và phù hợp nhiều hoàn cảnh. Bên cạnh những bộ đồ với chất liệu bắt sáng dùng để đi dự tiệc thì cũng lăng xê các họa tiết da động vật độc đáo phải kể đến như da ngựa vằn, da báo hay áo khoác lông. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sưu tập này qua bài viết dưới đây nhé!

Michael Kors mới đây đã công bố bộ sưu tập Thu Đông 2021

Michael Kors công bố bộ sưu tập Thu/Đông 2021 nhằm kỷ niệm 40 năm ngày sinh của nhà thiết kế cùng tên. Được thực hiện bởi Inez và Vinoodh huyền thoại, chiến dịch có sự tham gia của những người bạn của nhà mốt. Bao gồm Naomi Campbell, Carolyn Murphy và Liya Kebede, cùng với Bella Hadid, Adut Akech và Vittoria Ceretti. Những thiết kế sang trọng trước đây chỉ dành cho những bữa tiệc sau những sự kiện lớn. Nay đã được Michael Kors làm mới để có thể mặc bất cứ lúc nào.

Michael Kors mới đây đã công bố bộ sưu tập Thu Đông 2021

Nhà thiết kế tiết lộ: “Khi bạn mặc chúng, bạn chính là bữa tiệc. Không cần đèn disco, cả khán phòng sẽ nhảy múa xung quanh bạn! “Nhà thiết kế Michael Kors đã thay thế trang phục thể thao. Bằng hàng loạt váy ngắn, quần âu, áo sơ mi, váy body gợi cảm mặc dưới áo choàng to bản, thanh lịch và ấm cúng. Chiến dịch được quay tại một địa điểm ở Thành phố New York trong khu Nhà hát. Một địa điểm gần gũi và thân thương với trái tim Michael Kors. Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của ông là một lời ca ngợi cho một thành phố và cộng đồng nhà hát đang được xây dựng lại.

Bộ sưu tập Michael Kors Thu Đông 2021 mang đến sức hút mạnh mẽ bất tận

Trong bối cảnh thời trang chuyển dần từ chủ nghĩa chiết trung. Sang phong cách đơn sắc, trau chuốt hơn, những bộ trang phục trong BST Thu-Đông 2021 của. Kors được giới mộ điệu đánh giá là đẹp hơn bao giờ hết. Bộ sưu tập Michael Kors Fall 2021 mang đến sức hút mạnh mẽ bất tận. Sự quyến rũ của thời trang cho người hâm mộ. Qua các thiết kế của thương hiệu trong suốt 40 năm qua.

Bộ sưu tập Michael Kors Thu Đông 2021 mang đến sức hút mạnh mẽ bất tận

Nó được ví như một bức thư tình gửi đến Broadway và những ánh đèn thành phố lớn qua giọng hát Rufus Wainwright rằng. “Tôi nhớ ánh đèn thành phố, ánh đèn thành phố lấp lánh”. Chiến dịch sẽ có các kiểu dáng được lấy từ bộ sưu tập MK40 Reissue Capsule. Một bộ sưu tập các kiểu dáng được lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của nhà thiết kế. Bộ sưu tập capsule bao gồm 15 món đồ. Mỗi món đồ có một mã QR duy nhất bên trong quần áo. Mà khách hàng có thể quét để khám phá lịch sử đằng sau nó

“Bộ sưu tập này và chiến dịch này là sự tôn vinh sự tái sinh của cuộc sống trong thành phố sau dịch bệnh. Bước ra ngoài, tìm kiếm niềm vui khi mặc quần áo và biến đường phố trở thành sàn diễn của bạn. Đó là đêm trong tưởng tượng của tôi ở Khu Nhà hát”. Nhà thiết kế chia sẻ, giới thiệu bộ sưu tập sẽ ra mắt vào tháng 7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!